[Hướng dẫn] Máy chủ minigame BEDWARS

Chào mọi người, đây là một server mới của cụm máy chủ minigame. Chắc ai cũng quá quen với chế độ chơi BEDWAR rồi nên mình sẽ chỉ giới thiệu sơ qua lối chơi thôi, thứ mình muốn nhắc đến trong bài viết này là các chức năng riêng của BEDWAR. Đây cũng có thể là lý do bạn nên chọn chơi ở đây thay vì các server khác.

I. Hướng dẫn chơi cơ bản.

Đầu tiên bạn phải chọn phòng. Có 2 thể loại là đấu Solo và đấu Team. Bạn có thể lập đội từ bên ngoài bằng lệnh /party, người chơi cùng party sẽ được xếp chung team.

Khi vào trận, bạn sẽ được xếp ngẫu nhiên vào các team. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tài nguyên, nâng cấp đồ và đánh nhà của người chơi khác, đồng thời bảo vệ giường của mình. Nếu bị mất giường đồng nghĩa với việc bạn không thể hồi sinh khi chết. Team sẽ bị loại khi tất cả thành viên bị giết. Team còn lại cuối cùng sẽ giành chiến thắng. GAME OVER

Bạn có thể nhận được money thông qua việc chơi game và sử dụng money đó để mua vật phẩm tại /shop. Bạn cũng có thể theo dõi phòng đã bắt đầu bằng cách click chuột phải.

II. Một số chức năng.

 1. Menu chính
  Để mở menu chính của server các bạn sử dụng lệnh /menu. Menu chính sẽ chứa hầu hết các chức năng của server như: Cửa hàng, Mua rank, Danh hiệu, Dịch chuyển…
 2. Hệ thống rank
  Mới vào game bạn sẽ có rank mặc định là Chicken. Bạn có thể mua rank bằng coin thông qua /rank. Có 3 rank mua được hiện tại là VIP 1, 2 và 3. Mỗi rank sẽ có quyền lợi riêng và được thừa hưởng các quyền lợi của rank trước đó.
 3. Danh hiệu
  Danh hiệu sẽ mở khóa khi đủ yêu cầu, bạn có thể xem bằng lệnh /danhhieu. Danh hiệu chỉ mang tính thẩm mĩ, hoàn toàn không tác động vào game. Bạn cũng có thể hiển thị level thông qua danh hiệu.
 4. Khu quay rương
  Mở menu dịch chuyển bằng lệnh /dichchuyen. Bạn có thể đến khu quay rương hoặc về spawn thông qua đây.  Khu quay rương chứa rất nhiều phần thưởng nha.
 5. Pet
  Bạn có thể mua pet với giá 100 coin tại /shop hoặc mở khóa tại rank VIP 3. Pet có thể hỗ trợ trong chiến đấu với việc cung cấp hiệu ứng sức mạnh và nhanh nhẹn giúp bạn có lợi thế trước đối thủ. Mở menu điều khiển pet bằng lệnh /pet
 6. Money/Coin
  Đây là 2 loại tiền chính trong server. Money có thể kiếm được thông qua việc chơi game. Win 1 game +2 money, Phá bed +1 money, Team phá bed +2 money. Coin nhận được bằng cách nạp thẻ. Để lấy link nạp thẻ hãy dùng lệnh /napthe
 7. Hiệu ứng
  Mở menu hiệu ứng bằng lệnh /trails. Để sử dụng hiệu ứng bạn phải mở khóa nó tại khu quay rương.
 8. Biểu cảm
  Mở khóa biểu cảm tại khu quay rương, bạn có thể sử dụng nó trong trận để khen ngợi hoặc khiêu khích đối thủ. Một số lệnh biểu cảm: /gg , /:D , /<3 , /:,( …….
 9. Thông tin
  Giao diện thông tin trò chơi lưu giữ chỉ số của bạn như số mạng hạ gục hay số lần chết, tất cả đều được lưu ở đây.
 10. Báo lỗi
  Khi gặp lỗi bạn nên quay video hoặc chụp ảnh lại. Dùng lệnh /baoloi để nhận được link báo lỗi. Nếu phát hiện lỗi lớn bạn có thể được thưởng coin.

III. Một số hình ảnh của server