[Cập nhật] Chức năng chuyển kiếp tại server minecraft lầy lội

Theo thuyết “Tứ Đại”, 4 nguyên tố tự nhiên gồm : Đất, Không khí, Lửa và Nước là các thành phần chính cấu tạo nên sự sống trên thế giới. Trong mỗi người chúng ta đều có tồn tại 4 nguyên tố này, nhưng sẽ có một nguyên tố nổi trội nhất. Làm chủ được nguyên tố thiên nhiên sẽ giúp bạn vượt trội hơn những người khác. Tại máy chủ minelayloi, bạn có thể đạt được nó thông qua chuyển kiếp và tất nhiên là sẽ không dễ dàng.

Đây là 1 chức năng rất mới của server, khi thực hiện chuyển kiếp các bạn có thể làm chủ được 1 trong 4 loại nguyên tố thiên nhiên:

Phong 

Thủy                                                     Hỏa

Thổ

*Yêu cầu: Để thực hiện chuyển kiếp, bạn phải đạt được đến lần chuyển sinh thứ 3, sau đó trải qua chuỗi thử thách anh hùng. Mỗi tài khoản chỉ được chuyển kiếp 1 lần duy nhất (Phí chuyển kiếp là 300 coin)

Để mở menu chuyển kiếp, sử dụng lệnh /chuyenkiep hoặc /ck 

Hiện tại đã mở 3 loại nguyên tố: Nước, Gió, Lửa

Mỗi nguyên tố sẽ có 1 sức mạnh riêng biệt, tùy vào sở thích của từng người để chọn cho mình 1 nguyên tố phù hợp. VD: Khi chiến đấu dưới nước (sông, đại dương, vùng băng tuyết) thì nguyên tố nước sẽ phát huy sức mạnh tối ưu nhất và gần như bất bại ở môi trường này nhưng nếu ở những vùng khô hạn thì nguyên tố nước sẽ trở nên vô dụng. Người sử dụng nguyên tố nước có thể mang theo khối băng hoặc xô nước khi chiến đấu ở địa hình khô hạn

Sau khi đã thực hiện chuyển kiếp, các bạn có thể tiến hành khảm các chiêu thức. Mỗi nguyên tố sẽ có 1 bộ kĩ năng riêng => cách phát huy sức mạnh khác nhau.

Hãy luyện tập để sử dụng thành thạo nguyên tố, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến đấu đấy.

VD: Khi bạn khảm chiêu airblast vào ô số 1 (ô vật phẩm đầu tiên) thì bạn có thể thi triển chiêu thức bằng cách để con trỏ ở ô thứ 1 rồi bấm chuột trái (Các chiêu khác nhau sẽ có cách thi triển khác nhau, có thể xem ở menu khảm chiêu)

*Chức năng chuyển kiếp sẽ được cập nhật ở tất cả các máy chủ trong thời gian sớm nhất*

Nguồn: monleak