Cập nhật: Sự kiện Giáng sinh vui vẻ 2018 (22/12 – 05/01)

Giáng sinh đến rồi! Nếu các bạn chưa biết làm gì thì hãy đến với Minecraft Lầy lội cùng tham gia sự kiện nhé!

1. Nhiệm vụ Người tuyết:

Người tuyết đang ẩn nấp trong các hộp quà, bắt lấy chúng và bạn sẽ có cơ hội nhận được Chuông giáng sinh. Với mỗi 10 chuông giáng sinh sẽ đổi được 1 Hộp quà Người tuyết.

Thấy chúng chưa? Và chuống giáng sinh sẽ có thể rơi ra khi người tuyết chết. Nhanh chóng thu thập để làm nhiệm vụ thôi 😀

Sau khi hoàn thành giao 35 Hộp quà Người tuyết, bạn sẽ được mở khóa nhiệm vụ Tuyết Tinh thể. Sở hữu nó bạn sẽ được đổi 1 trong 2 mũ Giáng sinh giới tính nam/nữ tùy thích.


Sự kiện vẫn kết hợp đua top điểm và thưởng coin như mọi khi!
Để biết chi tiết cách thực hiện, bạn hãy xem video này trên Youtube nhé: https://www.youtube.com/watch?v=p5YWQzGmzxY&feature=youtu.be

2. Mở rương Giáng sinh đặc biệt:

Nếu bạn là một người đam mê các item đặc biệt, thì bạn không thể bỏ qua chiếc rương chứa những vật phẩm được bán giới hạn chỉ trong Noel năm nay được!
Rương sẽ gồm 4 gói, cụ thể là gói Phòng thủ, gói Né tránh, gói Buff hiệu ứng và gói đặc biệt Hoàng Kim.

Đây, hộp quà chứa Tất giáng sinh Hoàng Kim đang được săn đón!
Với giá trị cực cao, mang đôi giày này sẽ khiến bạn trông cực kì là quý tộc luôn nhé :D. Chờ gì nữa, săn ngay thôi!

3. Khuyến mãi nạp thẻ Giáng sinh:

Duy nhất vào ngày 25/12/2018, khi nạp thẻ, bạn sẽ được khuyến mãi thêm 50% giá trị. Bắt lấy cơ hội sỡ hữu Tất giáng sinh Hoàng Kim với giá cực hời!

Cuối cùng, BQT máy chủ Minecraft Lầy lội xin chúc các bạn một mùa giáng sinh thật vui vẻ bên gia đình, và đừng quên ủng hộ cho tụi mình nhé <3 !