Cập nhật: Sự kiện Lễ hội ma quỷ Halloween 2018 (18/10 – 31/10)

Thời khắc ma quái nhất trong năm cũng đã đến! Hãy xem thử trong năm nay Minecraft Lầy Lội sẽ mang đến điều gì cho các bạn? Tìm hiểu bên dưới đây!

1. Sự kiện thu thập Hộp quà nhận vật phẩm giới hạn:

Vào ngày diễn ra sự kiện, một khu vực đặc biệt sẽ được mở ra. Nơi đó có một tập đoàn ma quỷ đang chờ đợi bạn đến để đánh hội đồng :v. Hãy đánh bại bọn chúng để nhận được Hộp quà Halloween

Bạn có thể dùng 10x vật phẩm này đổi lấy 1 điểm đua top hoặc 1 đồng hồ gia hạn. Vì sao lại là đồng hồ gia hạn ư? Tại vì item lần này khá là “xịn” và hạn sử dụng chỉ được có 15 ngày thôi. Nhưng với item đồng hồ gia hạn bạn có thể cày vô hạn số lượng theo khả năng của mình. Vậy hãy gia hạn nhiều thật nhiều để giữ item này nhé! Bật mí là item trên 1.000 ngày sẽ được hoán đổi thành vĩnh viễn!
Hiện tại các gói đồng hồ gia hạn mua nhiều đang được khuyến mãi rất mạnh, nếu bạn là người thích sưu tập vật phẩm, bạn có dám bỏ ra 1.000 đồng hồ gia hạn để trở thành chủ sở hữu vô hạn vật phẩm đặc biệt này?
Bạn có thể đổi miễn phí vật phẩm đặc biệt của sự kiện lần này: Áo choàng bóng đêm với tỉ lệ né đòn đặc biệt lên đến 10%Lưu ý: Chỉ số của trang bị có thể sẽ thay đổi theo từng máy chủ, đây là vật phẩm mẫu tại máy chủ Faction.

2. Đua top điểm xếp hạng nhiệm vụ:

Cũng như các sự kiện lần trước, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ của NPC Đua top Event, bạn sẽ nhận một lượng điểm nhất định dùng để xếp hạng đua top. Để có được vật phẩm áo choàng như trên, bạn phải sở hữu ít nhất 50 điểm.

Các người chơi đạt thứ hạng 1,2,3 trong từng máy chủ sẽ được nhận lần lượt 300, 200, 100 coin thưởng sau khi sự kiện kết thúc.

3. Khuyến mãi nạp thẻ:

Duy nhất một ngày 31.10.2018, tất cả thẻ nạp với mọi mệnh giá sẽ được tặng thêm 50%. Hãy chuẩn bị và nắm lấy cơ hội nhận thật nhiều coin thưởng!