Chính thức hoạt động Minigame Hide And Seek – Tham gia nhận coin liên máy chủ!

Minigame Hide and Seek là một thể loại trò chơi đang rất hấp dẫn trong mọi máy chủ. Sau thời gian cập nhật và chỉnh sửa, BQT xin thông báo chính thức mở cửa tham gia và cho phép người chơi có cơ hội nhận thêm coin thưởng khi tham gia.

Cách thức chơi của minigame rất đơn giản, bạn hãy dùng lệnh /has để biết chi tiết tính năng của từng lệnh nha. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên làm người trốn hoặc người đi tìm, người trốn sẽ được hóa thân thành 1 block đã được định trước theo chủ đề và có nhiệm vụ là ngụy trang ở một chỗ nào đó mà bạn tin rằng sẽ không thể bị phát hiện. Sau 5 phút nếu không ai tìm ra bạn thì bạn sẽ là người thắng cuộc, ngược lại phần thắng sẽ dành cho người đi tìm.

Hiện tại đang có 6 bản đồ để các bạn chơi trò chơi.

Dưới đây là một số bản đồ để bạn tham khảo:

Bản đồ Phố cổ Trung thu

Ngôi làng nấm

Vùng đất Nguyên Tố

Khu rừng cổ đại

Mỗi chiến thắng bạn sẽ nhận được 1$, và khi đủ 10$ bạn có thể nhận được 1 coin liên server thông qua lệnh /doicoin, chỉ có hiệu lực đến ngày 30/9 các bạn hãy chú ý nhé!

Do vừa mới mở cửa nên có thể còn một số sai sót, mong các bạn hãy để lại bình luận của mình để Admin có thể tìm hướng khắc phục, xin cảm ơn!