Con mèo cute nhất minecraft lầy lội

Phần 1: Con mèo dễ thương cute phô mai que con mèo què

Đôi lời muốn chia sẻ tới toàn bộ anh em admin, staff và member toàn máy chủ 

Năm 2020 đến đầu 2021 cũng là lúc máy chủ minelayloi gặp nhiều khủng hoảng nhất.
Nguyên nhân của việc này do đội ngũ admin đã lơ là trong việc quản lý staff (nhân viên) dẫn tới xuất hiện một số staff tiêu cực như Rinn_ (ấu dâm) và PhuongNhung (Phương Uyên).
Phương Uyên là mod của server từ rất lâu, được admin tin tưởng rất nhiều, giao cho nhiệm vụ
quản lý toàn bộ staff trong máy chủ. Còn Rinn_ ấu dâm là một tên bề ngoài là good boy hay giúp đỡ người khác nhưng bên trong là một tên ấu dâm chính hiệu 100%.

Admin nói hắn ấu dâm đơn giản là Rinn_ hay quay video nhạy cảm 18+ gửi cho Phương Uyên xem trong khi Uyên chưa đủ 18 tuổi (Admin đã check facebook Phương Uyên và dám khẳng định 100%, trước đó chỉ mới nghi ngờ).


Câu chuyện bắt nguồn từ lúc tên Rinn_ cay cú vì bị admin kick thẳng vì tội thái độ tiêu cực trong nhóm
staff. Chụp tin nhắn trong group staff share ra ngoài là . . . Việc này không được phép theo lí sẽ bị nhắc nhở tuy nhiên hắn lại tỏ ra thái độ như kiểu “Tao có làm sập server . . .” . Ở đây mình nói luôn máy chủ nào cũng vậy, gặp cái loại staff kiểu này sập là chuyện sớm muộn thôi. Admin chỉ mới hỏi nguyên nhân share thông tin nội bộ ra bên ngoài chứ có đòi làm gì nó đâu mà lại trả lời như vậy? Nếu để staff này trong máy chủ lâu ngày thì có sập server không thì chắc không ai dám bảo đảm 😀 .

Staff này đã từ nạp rất nhiều đồ vào máy chủ nên admin mới cho phép lấy hết đồ ra để ban cái nick không thôi. Coi như nghỉ staff nhưng đồ vẫn giữ lại dùng cho acc khác.

Một người nạp hơn 10 triệu vào sv với cái lí do vớ vẩn bị ban? Chụp hình share ra ngoài thì đúng là vớ vẩn thật nhưng cái lí do ăn ban chả phải vì chụp hình mà chính là thái độ của hắn.

Sau khi bị kick khỏi máy chủ hắn lên kế hoach phá máy chủ cùng với một đứa không rõ giới tính và hình như bị đa nhân cách nặng, dùng rất nhiều facebook lúc biến thành người này lúc lại biến thành người khác. Lúc chửi bới admin như đúng rồi, xong quay qua xin lỗi admin và tố cáo đồng loại của mình.

Còn đây là nhân cách thứ 2 đùng để đi xin coin admin nhưng rất tiếc tên của hắn không phải là rinn_ nên còn lâu.

Tạm bỏ qua một bên, chuyển tới Phương Uyên. Người bạn gái đã được Rinn_ chia tay 8 lần.

Việc chia tay 8 lần này không biết thật hay đùa, nhưng việc rinn_ ấu dâm gửi video sex + vào nick của Phương Uyên để gạ phá server là có thật. Một vài hình ảnh dơ bẩn của rinn ấu dâm trong máy chủ cho anh em tham khảo.

Lợi dụng rank admin của người yêu để đi phá máy chủ. Phương Uyên lúc này xuất hiện cứu máy chủ các kiểu bằng cách giấu admin sau đó xóa hết rank nhưng coin và đồ thì người vẫn không lấy lại được. Sau chuyện này tình cảm Uyên và rinn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Thanh niên rinn_ ấu dâm sau khi có được rất nhiều đồ thì tự nhiên sinh hoang tưởng báo với admin là bug được server trong khi đồ hắn lấy được là từ đâu mà ra chắc mọi người đã biết.

Sau khi có được một lượng đồ khủng thì phương uyên tiếp tục lén admin giao nick PhuongNhung cho bọn nó quản lý luôn (dân mạng hay có câu yêu nhau đưa facebook cho nhau nhưng đây là lần đầu thấy vụ đưa nick minelayloi) đã đưa cho ai không đưa, lại đưa cho tên ấu dâm đó chơi thì chịu.  

Về tên ấu dâm này admin xin phép kể chi tiết sau, chủ yếu tập trung vào mod xinh đẹp dễ thương cute con mèo què Phương Uyên đã vi pham những lỗi gì trong minelayloi:

 1. Để người khác chiếm facebook và gmail. Sau khi chiếm xong hắn có bị ban nên quay lại lợi dụng facebook của Uyên để nhắn tin với chửi bới các kiểu. Server đã có quy định staff để người khác vào nick bị ăn ban từ rất sớm nhưng Phương Uyên còn rất nhỏ nên đã được bỏ qua . . .
 2. Trốn admin lấy đồ cho tên đa nhân cách Legend_ .

Sau khi lấy xong thì bảo vứt đâu rồi không biết? Admin điều tra hỏi tiếp thì nói láo thêm một lần nữa:

 1. Sau khi lừa admin việc vứt không thành công thì quyết tâm lừa thêm phát nữa lấy đồ nhưng …
 • Bị admin tình cờ phát hiện

Kết quả vụ nói láo này là em sợ anh la

 1. Phản ứng sau khi nhiều lần lừa admin
 1. Cho phép admin vô nick điều tra nhưng lại đi báo với người yêu người yêu cảnh giác
 • Việc này nằm lấy lòng tin của admmin và không muốn admin phát hiện ra kế hoạch tiếp theo của rinn_ ấu dâm.
 1. Cùng tên ấu dâm rinn_ đi bóc phốt server.

Với vị trí của một mod hiện tại trong server, con ml Phương Uyên này đã like bài viết của tên ấu dâm đó và comment chào mọi người như đúng rồi.

Rất vui đúng ko ạ? Nhìn vào con MOD ml này comment như vậy, bài viết bóc phốt vốn chả ra gì cũng được buff thêm sức mạnh rồi.

Anh ta chưa bao giờ đúng trong câu chuyện này kể cả câu anh vừa nói cũng hông đúng luôn.

 1. Những lời nói láo cuối cùng từ Phương Uyên xin đẹp cute con mèo què
 1. Cố tỏ ra mình là người thương member (có anh Rinn_ trong đó không?)
 1. Khẳng định lại lần cuối nghỉ server và không muốn hại server.
 1. Ngay sau đó lên kế hoạch hại server cùng với rinn_ ấu dâm và Đức đa nhân cách bằng cái nhóm tên là BUG
 • Admin nhớ là con mod ml này nói ko muốn hãm hại server mà? Sao nó lại nằm trong cái nhóm này cùng với anh rinn ấu dâm nhỉ? WTF

 

 1. Cùng với đồng bọn năn nỉ chỉ cách bug

Chỉ cho hacker cách qua mặt admin :V

Anh rinn_ ấu dâm vẫn không chịu buông tha cho server mặc dù ảnh chưa bao giờ nói mình đúng ở trong câu chuyện này @@ => Rinn tự nhận ở trên

Thèn đa nhân cách đổi tên thành Trần Thu Hoài @@

 1. Cấu kết với hoangtl2 gián điệp ngầm nên biết hết mọi chuyện.

Triết chỉ có nói duy nhất với hoangtl2 là triết báo cách bug và fix thành công rồi. Tự dung bọn này biết thì hơi sai sai đúng ko?

Thêm ít hình ảnh hoangtl2 đi điều tra giúp mèo cute phô mai que con mèo què

 1. Uyên nhắn nhủ với admin Thương là gieo nghiệp phải nhận lấy nghiệp:
  • Không biết ai đang gieo nghiệp trong khi admin mà nó vừa nhắn là người thương nó còn hơn cả em ruột. Lúc nào cũng quan tâm tới nó tha cho nó hết lần này tới lần khác.
  • Đọc đến đây muốn đứng hình mất. Không biết phải xem mấy cái phim sex mà then rinn_ gửi rồi thành ra như vậy không?
 • Chưa bao giờ làm hại chưa làm gì chưa phá @@ => anh xin trả lời luôn là làm hại server rất nhiều lần, khai báo láo và đang tiếp tục muốn phá đó thôi. Sao con mèo này nó bị u mê nặng

thế thì hỏi rinn_ mới biết chứ admin cũng bó tay hết rồi ?

 • Kick hoangtl2 và Bright người yêu của mèo cute con mèo què là tự nhiên chứ ko có bất cứ lí do nào hết?

Trước khi hết câu còn bảo vệ người yêu cũ rinn_ ấu dâm.

Thật ra admin cũng dựa cột mà nghe còn mèo này nói láo nhiều lần rồi. Mọi người đọc ở trên sẽ thấy.

Kết thúc phần 1. Phần chia sẻ tiếp theo sẽ nói về rinn_ ấu dâm, hình sexy của con mèo cute phô mai que con mèo què và các video ấu dâm của hắn.