[Hướng dẫn] Chế độ prison của minelayloi

Đến với server PRISON của minelayloi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các máy chủ khác. Chúng tôi tạo ra 1 hệ thống cày cuốc hấp dẫn, theo từng thang bậc. Hệ thống cup chỉ có thể cày cuốc kiếm được (không bán qua donate). Các khu mine đa dạng hóa về block, khóa vùng theo rank (Chỉ đạt đến rank nhất định để mở khóa, dùng /warpmine để xem danh sách khu mine đã mở), từng khu mine sẽ có các loại block đặc biệt riêng. Mỗi thành viên có thể tạo đảo (đảo theo dạng axitland ) để sinh tồn trên đó, khoáng sản đào được có thể đem về xây đảo và có rất nhiều event + chức năng khác,… Còn chờ gì nữa mà không vào thử ngay nào.

 I. Sơ lược về các khu mine.

Server có tất cả 25 khu mine cơ bản và 1 khu mine đặc biệt. Các khu mine cơ bản chia theo rank A,B,C,D,… Để mở khóa các khu mine, bạn cần mở khóa các rank tương ứng.

Càng các khu mine về sau, khoáng sản đào được càng có giá trị. Hãy chắc chắn rằng bạn thuộc tất cả giá tiền của từng loại block trong khu mình đang đào, điều đó sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn đáng kể đấy. Dưới đây là giá tiền của các loại khoáng sản :

Trong 1 khu mine sẽ có 4 loại khoáng sản bình thường với tỉ lệ 38%,28%,18%,8% và 2 loại khoáng sản VIP với tỉ lệ 5%,3%. Block đặc biệt ở từng khi sẽ được đặt bên dưới tên của khu mine như hình.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể vào khu mine tương ứng khi đã mở khóa (Không thể sử dụng dịch chuyển đến người khác để vào khu mine). Trong khu mine chỉ cho sử dụng các lệnh: /menu,/spawn,/fix,/fixall. Tất cả các khu mine sẽ được tự động reset sau 10 phút (Sẽ có thông báo khi sắp reset). Các block khi đào trong khu mine sẽ không rơi ra mà chui thẳng vào túi đồ (trừ khoáng sản VIP).

II. Hệ thống cấp độ trong server PRISON.

Khác với các máy chủ khác, ngoài hệ thống rank thông thường, PRISON còn có thêm 1 hệ thống cấp độ riêng. Các cấp độ lần lượt: A,B,C,D,… Đạt được các cấp độ đó là cách duy nhất để mở khóa khu mine tương ứng. Nâng cấp cấp độ của bản thân bằng lệnh /rankup , bạn có thể xem danh mục giá tiền nâng cấp với /ranks list . Hãy cân bằng giữa việc nâng cấp cấp độ prison và hệ thống rank thông thường. Mở menu rank thông thường dùng lệnh /rank

III. Đảo và các chức năng trên đảo.

Khi vào máy chủ prison của minelayloi, ngoài việc cày cuốc kiếm tiền, bạn có thể khởi tạo 1 hòn đảo của riêng mình bằng lệnh /ai. Xem các lệnh về đảo bằng /ai help 

Ngoài ra khi vào server, bạn sẽ nhận được 1 bộ trang bị tân thủ khá ngon.Khoáng sản đào được các bạn có thể dùng để bán lấy tiền hoặc dùng để xây đảo. Đào block trên đảo sẽ rơi ra chứ ko tự động chui vào túi đồ.

IV. Hệ thống trang bị, item.

Hệ thống item trade cực đa dạng, phân chia theo cấp độ. Để sử dụng các item mạnh, bạn cần đạt đến rank yêu cầu. Để đến nơi trade đồ sử dụng lệnh /warp trade

Nguyên liệu để trao đổi đồ trade hay nâng cấp đồ trade đều được bán tại /warp item , hãy đến đó tìm nhé.

V. Các chức năng khác.

– Chức năng chuyển sinh, mở bằng lệnh /chuyensinh

– Chức năng chuyển kiếp, mở bằng lệnh /chuyenkiep hoặc /ck

– Chức năng thêm chủ nhân cho item.

– Cửa hàng pet, mở bằng lệnh /cuahangpet

– Cửa hàng bán nguyên liệu bằng money, mở bằng lệnh /shop

Và rất nhiều chức năng khác chờ bạn vào khám phá!

VI. Một số hình ảnh về server PRISON.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

Nguồn: monleak

Link group: Tham gia ngay !

Page hỗ trợ kĩ thuật: Tham gia ngay!