Sự kiện Mùa hè vui vẻ cùng Minecraft Lầy lội! (4/6 – 23/6)

Hè đến rồi! Không biết các bạn thi cử xong cả chưa, kết quả thế nào. Mong là khả quan! Nếu cảm thấy quá căng thẳng trong thời gian qua, thì hãy đến với Minecraft lầy lội, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một sự kiện Mùa hè cực kì vui nhộn, không thể bỏ lỡ!
Cùng khám phá xem Admin sẽ mang lại những gì cho bạn trong lần này nhé!

1. Săn lùng Quái vật Mùa hè nhận Thần cung đặc biệt!

Tại khu vực Event, bọn quái vật đã xuất hiện và mang theo trong mình những quả dưa đánh cắp được, hãy đánh bại bọn chúng và tìm lại Vỏ dưa hấu Hạt dưa hấu, hai nguyên liệu cực kì quan trong để mở rương thưởng Hộp Mùa Hạ.

Chúng có tỉ lệ rơi vật phẩm nhất định, và chúng cũng có một khả năng cực kì đặc biệt, có thể né 80% đòn đánh trúng, nhưng nếu bạn đánh trúng thì chắc chắn bọn nó sẽ phải đầu hàng! Trong sự kiện này đồng thời Quái vật Hè hí hửng cũng mang cho bạn 50 kinh nghiệm khi giết chúng. Cơ hội tuyệt vời để lên cấp!
Các vật phẩm trong rương thưởng bạn có cơ hội nhận được:

Với 70 điểm nhiệm vụ30 Hoa mùa hạ, bạn sẽ sở hữu Cung mùa Hạ cực hot trong mùa sự kiện này!

2. Câu cá nhận ngay Mũ Dưa Hấu cực hiếm!

Tại khu vực sự kiện, sẽ có một hồ nước trong xanh, bên dưới có rất nhiều cá, nhiệm vụ của bạn sẽ là bắt được 150 con cá dưới hồ này, sau khi bắt, vật liệu đổi thưởng sẽ được cho vào túi. Hãy nhớ chừa chỗ trống để không bị mất phần thưởng nhé!

Câu xong thì còn chờ gì nữa, đến đổi Mũ Dưa Hấu ngay thôi!!

3. Lần đầu ra mắt: Đĩa nhạc Giai điệu Mùa Hạ (vật phẩm buff).

Sự kiện lần này còn mang cho bạn một loại vật phẩm đặc biệt, chính là Giai điệu Mùa Hạ, chỉ với 350 coin, bạn sẽ sở hữu cho mình một vật phẩm cực ngầu với hình dạng lần đầu được xuất hiện tại máy chủ!

Còn chờ gì nữa! Đến và sở hữu ngay thôi!!

4. Đua top sự kiện, nhận thưởng cực lớn!

Cũng như thường lệ, sự kiện này cũng đi kèm Đua top điểm xếp hạng, những người chơi đạt số điểm cao nhất trước khi sự kiện kết thúc, sẽ được nhận các phẩn thưởng như sau:
♔ Hạng 1: 400 coin
◆ Hạng 2: 300 coin
◆ Hạng 3: 200 coin
Xắn tay lên và đến ngay /warp event để săn các phẩn thưởng thật giá trị thôi!

5. Khuyến mãi nạp thẻ ngày 6/6/2019

Như tiêu đề, giá trị nạp thẻ sẽ tăng x2 vào ngày 6/6, hãy nhanh chóng nạp để nhận khuyến mãi, tích lũy coin cho các sự kiện kế tiếp!

Chúc các bạn một Mùa hè thật vui vẻ cùng Minecraft lầy lội! Hãy để lại bình luận của mình bên dưới!