Sự kiện Sinh nhật lần 2 cùng Minecraft Lầy lội! (16/4 – 5/5/2019)

Thật may mắn và biết ơn khi hiện tại Admin vẫn còn ở đây và được thông báo với các bạn là sự kiện Sinh nhật lần 2 sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay!

Mới đây thôi, Admin vẫn chưa quên sự kiện Sinh nhật lần 1 đã diễn ra thật hào hứng! Trải qua thời gian, nhờ sự ủng hộ của người chơi, chúng ta đã được cùng nhau đi tiếp một quãng đường thật xa nữa! Cảm ơn các bạn!

Không dài dòng nữa, sau đây Admin xin thông báo chi tiết về sự kiện Sinh nhật đã đổ bộ trên toàn bộ máy chủ của chúng ta!

1. Thu thập Bánh kem Dâu tây, nhận ngay Kiếm Sinh Nhật 2 đặc biệt.

Để thực hiện nhiệm vụ lần này, rất đơn giản, bạn chỉ cần nuôi trồng và thu hoạch nông sản, làm ra một chiếc Bánh kem, nó dùng để đổi Chìa khóa rương Sinh nhật.

Đủ số lượng, bạn sẽ đổi được 01 Chìa khóa rương Sinh nhật, khi mở bạn có cơ hội nhận được các vật phẩm như: Nguyên liệu Dungeon, khoáng sản, táo vàng và một Bánh kem Dâu tây, đây là vật liệu quan trọng sẽ giúp bạn hoàn thành sự kiện.
* Các bạn lưu ý, ngày 6/5/2019 sẽ mở rương dùng 10 chìa khóa để quay, nhằm giúp các bạn nhanh chóng sử dụng hết số lương còn thừa, và hãy lưu ý là rương x10 sẽ KHÔNG được tính điểm xếp hạng, chỉ lấy vật liệu trong rương thôi!

Nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn phải sở hữu ít nhất 45 cái để có thể hoàn tất nhận Kiếm Sinh Nhật 2! Dưới đây là hình ảnh chi tiết (mẫu của máy chủ Skyblock 4, mỗi máy chủ sẽ thay đổi thích nghi khác nhau).

*Các bạn lưu ý không làm phiền người khác khi quay key (không mang pet lớn để chặn đường, không mang clone che rương,…) Những hành động ngăn cản người khác sẽ bị phạt tù, nặng hơn nếu tái phạm nhiều lần sẽ hủy kết quả thi đua!

2. Đua top sự kiện Bánh kem, nhận thưởng coin cực lớn!

Vẫn như thường lệ, mỗi khi bạn giao 01 Bánh kem dâu tây cho NPC Đua top, bạn sẽ nhận được 1 điểm xếp hạng cho mình, sau ngày cuối cùng của sự kiện, người được số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra còn có thưởng khuyến khích dành cho người chơi đạt thứ hạng 2 và 3.

Phần thưởng lần này:
– Hạng 1: 300 coin và 01 mũ tùy chọn bất kì hạn dùng vĩnh viễn trong 5 set trang phục vừa ra mắt (đọc ở mục kế tiếp).
– Hạng 2: 300 coin và 01 mũ tùy chọn bất kì hạn dùng 30 ngày trong 5 set trang phục vừa ra mắt.
– Hạng 3: 250 coin, không có thưởng thêm (mạnh mẽ lên :v).

Điểm xếp hạng sẽ được cập nhật thường xuyên tại trung tâm khu vực Event, hãy nhớ theo dõi để sắp xếp lấy top nhé!

3. Mở bán chìa khóa Rương Cực Phẩm, săn lùng bộ 5 trang phục giới hạn!

Trong thời gian này, rương Cực Phẩm xuất hiện mang theo 5 gói trang phục ngẫu nhiên gồm: Supreme nam/nữ, Chocolate, Vanilla và Bánh sinh nhật.

Điều đặc biệt ở lần này là chỉ cần 1 chìa khóa, sẽ mở ra ngẫu nhiên 1 trong 5 bộ, bạn sẽ không thể biết được nó là gì cho tới khi đặt hộp ra đất và lấy vật phẩm!

Mang hàng hiệu ra đường thì còn gì bằng đúng không? Mau nhanh tay bắt lấy cơ hội này!

Lưu ý, bạn có thể nhận ưu đãi giảm giá nếu đang có toàn bộ 4 món trang phục cao cấp nhất hiện tại của máy chủ, nó sẽ được quy đổi ra Thẻ giảm giá, bạn sẽ tiêu hao ít hơn hẳn nếu dùng cách này!

4. Khuyến mãi nạp thẻ – nạp đủ mốc nhận ngay ưu đãi nâng cấp Mũ siêu cấp miễn phí.

Sẽ có đợt khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp trong dịp Sinh nhật lần này!
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 16/4/2019

Đặc biệt, chỉ cần bạn nạp đủ mốc 300.000vnđ trước 0:00 mỗi ngày, từ ngày 16 đến ngày 20, bạn sẽ nhận được ưu đãi vật liệu nâng cấp miễn phí Mũ sinh nhật Siêu cấp. Hãy nắm bắt cơ hội để sở hữu một trong những vật phẩm hiếm có nhất từ trước đến nay!

Sau khi nạp thành công các bạn vui lòng vào đường dẫn kiểm tra lịch sử nạp thẻ dưới đây:
https://minelayloi.com/kiem-tra-donate/
Chụp hình lại và nhắn tin ngay cho Admin để nhận vật liêu quy đổi nhé!
https://www.facebook.com/messages/t/hoai.phong.31

Dùng Cherry Siêu cấp để đổi mũ Sinh nhật thành mũ Vua Hàng hiệu

*Do được nhiều người chơi yêu cầu, Admin sẽ mở thêm 1 đợt nạp nhận Cherry vào ngày 30/4 và 1/5, kèm theo khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp! Đây là cơ hội cuối cùng, hãy tận dụng nhé!

Cuối cùng, Admin xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của mọi người, rất mong được sự ủng hộ của các bạn!

Lưu ý: Bài viết còn đang cập nhật thêm, nhớ theo dõi nhé! Cảm ơn các bạn!