Thông báo chi tiết sự kiện Trung Thu 2019 (5/9 – 15/9)

Một mùa Trung thu nữa đã cận kề, hẳn các bạn đã đều có những dự định cho mình rồi đúng không? Nhưng cũng đừng quên, sự kiện Trung thu tại máy chủ cũng đang chờ đợi các bạn đến chinh phục! Sau đây BQT xin thông báo đến các bạn chi tiết về sự kiện, cùng xem chúng ta sẽ có gì nhé!

1. Làm bánh trung thu nhận Mũ Đèn Lồng Giấy đặc biệt:

Khu vực sự kiện có thể dịch chuyển đến bằng lệnh /warp event

Để tham gia sự kiện này, các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu để làm bánh trung thu như sau:

  • 15 đường + 15 lúa mì = 1 Bột mì
  • 5 thịt lợn + 5 hạt ca cao = 1 Nhân bánh

Sau đó bạn kết hợp 2 nguyên liệu vừa chế được, bạn sẽ nhận được 1 chìa khóa mở Rương Trung Thu với nhiều phần thưởng vật liệu và khoáng sản hiếm, bao gồm vật liệu chính cho sự kiện là Bánh Trung Thu.

Chi tiết vật phẩm cho sự kiện lần này:

Ngoài ra có thêm một vật phẩm bí ẩn là Sách cũ, đây là nguyên liệu mới sẽ có mặt trong từng sự kiện tiếp theo. Về sau sẽ có một cửa hàng riêng biệt dùng vật phẩm này để quy đổi, các bạn hãy tích lũy từ bây giờ nhé!

2. Mở bán vật phẩm Giày Ánh Trăng giới hạn mới:

Trong sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đôi giày vàng lấp lánh cực kì sang chảnh với chỉ số ổn định, giá dao động từ 250 đến 400 coin cho từng máy chủ.

Như trên là Giày Ánh Trăng có chỉ số thuộc máy chủ Skyblock 2, với giá cực kì ưu đãi hãy tranh thủ sắm cho mình một đôi nhé! Sau sự kiện, vật phẩm này sẽ ngừng bán và trở thành loại giới hạn.

3. Đua top điểm Nhiệm vụ nhận thưởng coin:

Cũng như các sự kiện lần trước, với mỗi lần giao 10 bánh Trung thu cho nhiệm vụ, bạn sẽ nhận 10 điểm xếp hạng tương ứng. Đến khi sự kiện kết thúc vào 23:00 ngày 15/9 thì danh sách 3 người có số điểm cao nhất sẽ lần lượt nhận phần thưởng là:

  • Hạng 1 – 400 coin thưởng.
  • Hạng 2 – 300 coin thưởng.
  • Hạng 3 – 200 coin thưởng

Danh sách người chơi có điểm cao nhất sẽ thường xuyên được cập nhật tại khu sự kiện.
Chúc bạn thật may mắn trong sự kiện nhé!

4. Khuyến mãi nạp thẻ mừng sự kiện Trung thu:

Trong thời gian sự kiện diễn ra, vào 3 ngày cuối sự kiện là 13 – 14 – 15 tháng 9 khi nạp thẻ bạn sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Tăng thêm 50% giá trị thẻ nạp

Bảng giá quy đổi để các bạn tham khảo:

Chúc các bạn một mùa Trung thu thật vui vẻ! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Minecraft lầy lội!