Thông báo Sự kiện Chào mừng năm học mới (1/8 – 17/8)

Một mùa hè tuyệt vời đã qua, cũng là lúc anh em Minecraft Lầy lội trở lại trường học, gặp lại bạn bè. Nhưng cũng đừng quên là Admin cũng đã chuẩn bị một sự kiện lớn tại máy chủ nhé!

1. Sự kiện Câu cá nhận Siêu thước kẻ

Để bắt đầu chúng ta vẫn như thường lệ đến với khu vực /warp event, chủ đề lần này là một ngôi trường rộng, cùng khuôn viên cực đẹp với các hồ nước.

Bắt đầu nhận nhiệm vụ ở NPC Event, anh ta sẽ yêu cầu bạn câu 10 con cá tại khu vực này, hãy bắt đầu thực hiện. Nếu bạn chưa có cần câu, hãy dùng 20 xu mua tại /mshop để đổi Cần câu sự kiện có hạn sử dụng 1 ngày.
Sau khi câu thành công 10 con cá, bạn sẽ được gửi thưởng bao gồm:
+ Ngọc trai (nguyên liệu dùng đổi Sách mới)
+ 5.000 money
+ 5 điểm xếp hạng
+ 100 kinh nghiệm
Sau khi đủ 150 điểm xếp hạng, bạn có thể tham gia nhận Thước Kẻ Bảng.Tìm đến NPC CNHS để đổi 1 gậy gỗ lấy giấy chứng nhận, hãy nhớ chừa 1 ô trống trong túi để tránh mất vật phẩm!

Sự kiện lần này cũng bao gồm Đua top điểm nhiệm vụ, các người chơi có thứ hạng 1, 2, 3 sẽ lần lượt được nhận 400, 300, 200 coin sau khi sự kiện kết thúc vào 23:00 ngày 17/8.
⋇ Lưu ý quan trọng: Cấm tuyệt đối sử dụng auto để câu cá (kể cả F11), nếu không mọi kết quả bạn đạt được sẽ bị hủy!

2. Bán giới hạn Thước Kẻ Huyền Thoại mới

Trong sự kiện này, item mới của chúng ta sẽ là Thước Kẻ Bảng Huyền Thoại, với giá cực ưu đãi là 500 coin!
Thước Kẻ Huyền Thoại mang một số đặc tính ưu việt, do chỉ bán giới hạn nên hãy tận dụng cơ hội sợ hữu item hot mà giá lại quá hời! Nhanh tay lên các bạn ơi!

3. Sự trở lại của Đao Kỷ Hợi 2019

Cùng với sự kiện này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự trở lại của trang bị hàng đầu mọi máy chủ: Đao Kỷ Hợi 2019, nó đã bị thất truyền từ dịp Tết Nguyên Đán, giờ đây đã trở lại cực kì hấp dẫn! Nếu bạn muốn trở thành nhà vô địch, thì đừng chờ gì nữa mà nắm lấy cơ hội này!

4. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mừng Năm học mới

Trong thời gian sự kiện diễn ra, giá trị thẻ nạp sẽ được thêm 50%, thời gian diễn ra:

  • Từ 0:00 ngày 16-17 tháng 8

Chúc các bạn một năm học mới thật vui vẻ! Hãy để lại bình luận của mình nhé!