Thông báo sự kiện Lễ hội ma quỷ Halloween 2019 (15/10 – 31/10)

Một mùa Halloween nữa lại đến! Đây cũng chính là lần thứ 3 mà máy chủ được đồng hành cùng các bạn! Cảm ơn vì đã luôn sát cánh và là động lực cho chúng tôi!
Không nói nhiều nữa, Azure xin gửi đến các bạn thông báo chi tiết về sự kiện Halloween tại máy chủ Minelayloi – Server Minecraft Việt Nam!

1. Mèo Phù thủy đã đánh cắp những chiếc kẹo ma quái!

Sự kiện lần này, chúng ta sẽ được săn lùng những chú mèo nghịch ngợm đã trộm hết kẹo của Pháp sư. Chúng đang quanh quẩn ở khu vực /warp event. Với năng lực đặc biệt có thể tàng hình và lẩn trốn sau mỗi 6 giây, bạn sẽ không dễ dàng bắt được chúng!

Bọn mèo ml đây

Hãy nhận nhiệm vụ tại NPC Điểm nhiệm vụ, sau khi hoàn thành số lượt bắt mèo yêu cầu, bạn sẽ nhận được 10 điểm đua top và phần thưởng tiền/kinh nghiệm. Mèo này sẽ rớt ra các vật phẩm tương ứng là Kẹo bí ngô Sách cũ, các vật phẩm tương ứng để quy đổi trong sự kiện.

Sách cũ? Tôi nghe nhiều người hỏi lắm rồi, lần này chỉ giải thích 1 lần cuối thôi nhá! Sách cũ sẽ dùng đổi vật phẩm giới hạn, và sẽ có theo từng event sắp tới. Bạn cứ yên tâm tích lũy vì muốn có 1 item từ sách hạn dùng vĩnh viễn cũng cần 2 đến 3.000 quyển đấy!

2. Cánh Ma cà rồng xuất hiện!

Ở lần này, chúng ta sẽ chia ra làm 2 loại cánh. Một loại sẽ dành cho người chơi ít có thời gian tham gia sự kiện (tất nhiên là chỉ số sẽ thấp hơn rồi) và một loại dành cho người có thời gian tham gia. Chúng được quy đổi với điều kiện:

  • Có đủ lượng Giỏ kẹo ma quái (đổi tương đương 50 cái Kẹo bí ngô)
  • 100 hoặc 300 điểm đua top tương ứng với vật phẩm muốn đổi

Một điều đặc biệt hơn nữa, với Cánh ma cà rồng cao cấp, bạn sẽ được biến thân thành ma cà rồng thực thụ với đôi cánh đặc biệt được chế tạo riêng cho sự kiện này!

Ảnh chi tiết hơn:

Cũng “rất gì và này nọ” đúng không 😀

Để có được tính năng này bạn vui lòng ấn vào đây để xem hướng dẫn!

Chúc bạn may mắn để tìm được thật nhiều Kẹo bí ngô nha!

3. Mở bán giới hạn Mũ Ma cà rồng và Mũ mèo Phù thủy!

Cũng như mọi lần thôi! Vật phẩm giới hạn sẽ là 2 item đặc biệt này! Item chỉ bán trong thời hạn sự kiện và có giá từ 300 – 500 coin theo từng máy chủ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay sở hữu thôi các bạn!

3. Đua top sự kiện, nhận ngay vật phẩm Halloween!

Trong sự kiện lần này, các bạn sẽ đua top điểm sự kiện, các phần thưởng bao gồm:

  • Hạng 1 – 400 coin thưởng và 1 mũ Halloween tùy chọn 365 ngày
  • Hạng 2 – 300 coin thưởng + 1 mũ Halloween tùy chọn 100 ngày
  • Hạng 3 – 200 coin thưởng + 1 mũ Halloween tùy chọn 30 ngày

*Tôi nghe ai đó như Phụ kiện gia hạn của mấy sự kiện trước đang kêu gào thì phải*

4. Khuyến mãi nạp thẻ mừng sự kiện!

Có vẻ tháng này khuyến mãi cũng hơi nhiều rồi đúng không? Chả sao hết bạn sẽ vẫn có ngày khuyến mãi khác trong sự kiện này để mua mũ với giá ưu đãi!

  • Tặng 100% (x2) giá trị nạp thẻ vào ngày 16 và 17/10/2019

Cuối cùng thì chúc bạn một mùa Halloween tham gia sự kiện thật vui vẻ! Hãy để lại bình luận nếu muốn góp ý cho chúng tôi nhé!
Thân ái – Azure từ Minecraft Lầy lội – Server Minecraft Việt Nam