Thông báo sự kiện Tết Nguyên Đán 2019 – Kỷ Hợi (4/2/2019 – 14/2/2019)

Một mùa Tết mới lại đến, cũng là mùa Tết thứ 2 mà Minecraft lầy lội được đồng hành cùng các bạn. Để tri ân người chơi, BQT xin thông báo tổ chức sự kiện Tết nguyên đán 2019 với nhiều nội dung hấp dẫn, xin mời các bạn cùng theo dõi dưới đây.

1. Sự kiện Săn Heo vàng mừng năm mới:

Rất dễ dàng, đầu tiên các bạn hãy đến /warp event và nhận nhiệm vụ ở NPC Săn Heo vàng, nếu các bạn chưa biết cách thức thực hiện nhiệm vụ, hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây:
Hướng dẫn thực hiện các sự kiện có nhiệm vụ tại Minecraft Lầy lội!
Cách thực hiện chỉ thêm 1 bước, là lúc nhận nhiệm vụ xong, bạn chạy ra khu vực thả Heo vàng và đánh chúng, nếu bạn bắt được 50 con, chìa khóa mở Rương Tân Niên sẽ được gửi vào túi, cùng với đó là tiền thưởng và kinh nghiệm thưởng, thêm cả 1 điểm xếp hạng đua top nữa!
Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiếp tục nhận lại nhiệm vụ để trữ chìa khóa, hoặc quay rương luôn! Trong đó sẽ có khoáng sản, bánh quy tăng 2.5x kinh nghiệm hoặc Lợn may mắn, nó là vật liệu để đua top trong sự kiện này, bạn có thể giao nó để tích điểm xếp hạng tại NPC Đua top, những người chơi thuộc top 1 – 2 – 3 của sự kiện sẽ nhận được coin thưởng lần lượt là 500 – 300 – 200 coin, thật là một cơ hội đặc biệt để săn tiền phải không?

Khu vực sự kiện lung linh dưới ánh trăng…

Ngoài ra với sự kiện này, chúng tôi còn mang đến cho bạn một vật phẩm đăc biệt: Quần Bát Giới với thời hạn sử dụng vĩnh viễn!

2. Săn lùng bộ vật phẩm Tân niên bán giới hạn cực hiếm!

Hiện tại, các trang bị đặc biệt với Set Tân NiênĐao Kỷ Hợi đang được mở bán khắp các máy chủ, dưới đây là hình ảnh:

Set Tân Niên (chỉ có tại Faction và Towny)

Bộ đôi Đao Kỷ Hợi cực hot!

Item TOP DONATE Đao Kỷ Hợi chỉ có thể nâng cấp miễn phí thông qua sự kiện Nạp thẻ nhận Kỉ vật nâng cấp Hoàng Kim.
Yêu cầu: Nạp thẻ tổng 500.000đ trong thời gian sự kiện diễn ra, tổng giá trị thẻ nạp của bạn sẽ làm mới qua 0 giờ mỗi ngày. Hãy lưu ý.

Sau khi nạp xong, bạn nhắn tin đến Facebook này để sớm nhận được kỉ vật nhé:
Facebook Admin Azure

3. Khuyến mãi nạp thẻ đặc biệt:

Chào mừng năm mới, chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin khuyến mãi, point sẽ được tặng thêm trực tiếp ngay sau khi thẻ của bạn được duyệt thành công.

4. Cực hot: Đón mưa Lì xì may mắn tại khu vực Event.

Quà tặng năm mới cho các bạn! Lúc diễn ra sự kiện các bạn hãy tập trung tại /warp lixi, chúng tôi sẽ thả những bao lì xì may mắn cho các bạn. Hãy tóm lấy chúng và đổi thật nhiều coin, tận dụng cơ hội, săn lùng tiền thưởng tết để mua sắm nào!

Lịch dự kiến để thả bao lì xì:
– Ngày 8/2 lúc 20h00: Towny, Faction, Skyblock 1, Skyblock 2.
– Ngày 9/2 lúc 20h00: Skyblock 3, Skyblock 4, Acid Island, Prison.
Lưu ý: Thời gian sẽ có thể cách nhau từ 10 đến 15 phút mỗi máy chủ. Hãy sắp xếp thời gian để nhận lì xì may mắn nhé!

Cuối cùng, BQT xin chúc các bạn luôn vui vẻ và có một năm mới đầy may mắn, hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi! Nhớ để lại bình luận của bạn nhé!